แสบขัด เวลาฉี่ค่ะ

เวลาฉี่รู้สึกแสบขัดค่ะ ฉี่สีขุ่นและกลิ่นผิดปกติ อันตรายไหมคะ แม่ ๆ ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษายังไงคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 33W ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดรอบหน้า แจ้งหมอด้วยคะว่ามีอาการปัสสาวะแล้วแสบขัด

2y ago

ยินดีมากๆคะแม่