มีคราบสีน้ำตาล

เวลาฉี่มีคราบสีน้ำตาลติดที่ทิชชู บางวันก็มี บางวันก็ไม่มี บางทีก็ออกมาแค่นิดเดียว สงสัยว่าคืออะไรค่ะ อายุครรภ์7วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีคราบสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะแม่ แจ้งหมอเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะรีบไปหาหมอค่ะ