มีคุณแม่บ้านไหนฉี่กระปิดกระปอย

เวลาฉี่ชอบกระปิดกระปอย ตัองคอยเบ่งถึงจะออกมีคุณแม่บ้านไหนเป็นไมคะ แบบนี้ปกติไมหรือผิดปกติคะกลัวติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องนะคะ แต่ถ้าท่อปัสสาวะอักเสบ จะมีอาการแสบๆ ขัดๆ ร่วม ให้กินน้ำเยอะๆ ถ้าไม่ดีขึ้นให้หาหมอค่ะ