สอบถามเรื่องบัตรทอง

เวลาคลอดใช้สิทธิ์ที่รพ.สกลนครได้เลยไหมคะ หรือต้องขอใบส่งตัวจากรพ.สต.ก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องบัตรทอง
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องขอใบส่งตัวค่ะใกล้คลอดให้แม่ไปฝากที่โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนค่ะหมอจะได้มีประวัติพอถึงเวลาไปคลอดได้เลย