ปวดขา

เวลาขับรถ จะมีอาการปวดขาทุกครั้งเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 36+1 วีค สามารถนวดเคาน์เตอร์เพนได้ไหมคะ พอดีช่วงนี้สามีไม่อยู่ค่ะ ไปทำงานต่างจังหวัด เลยต้องขับรถมาทำงานเอง

1 ตอบกลับ

ช้าๆ เบาๆนะค่ะ ช่วงใกล้คลอด น่าห่วง

5y ago

ค่ะ ไม่ได้ขับเร็วเท่าไรค่ะ