ลูกร้องไห้ตัวเกร็ง​ ​สุดเสียง

เวลาก่อนนอนชอบร้องไห้เวลาเราอุ้มหรืออยู่ในมือเราแต่ตายายกับพ่อเขาไม่ร้องหวีด​ ทำยังไงดีคะ😭😭🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องแรกเกิดรึป่าวคะ ให้เอาผ้าห่อตัวน้องค่ะเพราะน้องชินกับการอยู่ที่แคบๆที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​คะ​ ห่อตัวแล้วคะตอนนี้ดีขึ้นมากเลยคะใช้วิธีใกล้ๆหลับเปลี่ยนมือเอาเขานอนเองคะ