32w4d เเล้วค่ะ

เวลากลางคืนชอบปวดท้องเยี่ยวเเต่เราอั้นไว้เพราะห้องน้ำยุไกล้ ตื่นเช้ามาเดินไปเยี่ยวมีมูกเลือดออกมาเป้นอันตรายไม่ค่ะ 👶

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่ควรอั้นฉี่ค่ะ ถ้าขี้เกียจเดินขนาดนั้นซื้อโถฉี่มาใช้ค่ะ ก่อนที่จะเกิดภาวะกระเพาะปัสสาวะอักเสบและติดเชื้อ อันตรายต่อแม่และตัวทารกค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากค่ะ