อัลตร้าซาวด์​กับตรวจท้องนี้มันแบบเดียวกันป้าว

เวลา​หมอนัดไปหาหมอรับยาเสดเค้าจะให้ไปตรวจท้องอะบ้างทีเหนลูก​ในจอตัวเล็ก​มองไม่รู้​ว่าหัวลูกรึตัวอยุ่ตงใหนมันเวลาเปิดดูยูทูปก็เปิดดูซาวท้องแต่ทำไมตัวเดกใหญ่ #​ช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะ​

1 ตอบกลับ

ทีจริงมันก็อันเดียวกันนะคะ ถ้าไม่เปิดท้องตรวจแล้วจะอัตราซาวด์ได้ยังไง ? สับสน

6y ago

อ้าว อายุครรภ์เริ่มเยอะ เด็กก็ต้องตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆนะคะ