39+6 คลอดจริง 17 ก.ค สาวน้อยขอแตกก่อน1วันค่ะ

เล่าประสบการณ์เจ็บท้องคลอด (ท้อง2) มีเจ็บท้องแข็งตั้งแต่2ทุ่มของวันเสาร์ จนตี1-ตี3 ของวันอาทิตย์ มาหาหมอรอบแรกปากมดลูกเปิด 2ซม.คุณหมอให้กลับไปพักที่บ้านก่อน จน 07.30 ของเช้าวันอาทิตย์ทนไม่ไหวมา รพ. ปากมดลูกเปิดเพิ่มอีก5 ซม. นอนเจ็บๆหายแบบไม่ใช้ยาเร่ง จนเวลา10.18 นาที น้องก้อออกมาลืมตาดูโลก #ทีมลูกสาว #ท้อง2 #คลอดธรรมชาติค่ะ #ความเจ็บที่งดงาม

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ