#ธีมธันวา ใครแตกแล้วบ้างคะ

เล่าประสบการณ์ตอนเจ็บท้องคลอดหน่อยค่า กังวลมากตื่นเต้นนอนไม่หลับเลย

#ธีมธันวา ใครแตกแล้วบ้างคะ
45 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้ครบ38วีคพอดี อีก4วันมีนัดผ่าแล้วจ้า

ธันวาเหมือนกันค่ะ15/12/64ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

กำหนด17ธคยังไม่มีอาการไรเลยอยากเจอแล้วว 38+5w

ทีมธันวาเหมือนกันจ้า แต่ไม่มีวี่แววเลย🤣

แตกแล้วจ้าแม่ 3ธันวา 38+3 กำหนด 14ธันวา จ้า 🥰

18 ธันวา เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว

บ้านนี้ 19 ธันวา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😊

กำหนด10ธันวาค่ะ แต่แตกวันที่28พฤศจิกา

มาแล้วค่ะคลอดธรรมชาติ5ธันวา

บ้านนี้39+3วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ☺️