อาการเจ็บเตือนแบบไหนบ้างคะ

#เล่าประสบการณ์ #เจ็บเตือนเจ็บแบบไหน ตอนนี้ 35+4 วีคแล้ว รู้สึกว่าปวดท่อปัสสาวะ บ่อยมาก ไม่ถึง5นาทีปวด ต้องไปเยี่ยวออก มือเท้าบวมนับครั้งไม่ได้แล้ว ปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนบ่อยมาก #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นแบบแม่เลยค่ะ😂

4y ago

กี่วีคถึงคลอดคะแบบนี้ ☺️