อยากเปลี่ยนนามสกุลลูก

อยากเปลี่ยนนามสกุลลูกไม่ต้องเอาพ่อของลูกมาเซ็นได้ไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

จดทะเบียนสมรถกับพ่อหรือเปล่า. ถ้าไม่ได้จดก็ไม่ต้อง. แต่ถ้าจดก็ต้องพาพ่อไปด้วยหรือให้พ่อมอบอำนาจ

5y ago

สิทธิ์เป็นของคุณแม่เต็ม100เลยจ้า จะเปลี่ยนชื่อ. เปลี่ยนนามสกุล. เปลี่ยนที่อยู่ ทำได้หมดทุกอย่างค่ะ