ช่วยดูหน่อยค่ะ มีใครเห็น2ขีดลางๆไหม

เล็งจนตาจะหลุดเเล้วจ้า ไม่แน่ใจเพื่อนๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ มีใครเห็น2ขีดลางๆไหม
17 ตอบกลับ

รอประจำเดือนขาดซักอาทิต ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

รอตรวจอีกทีเพื่อความชัดเจนนะคะ

เห็นค่ะท้องน่าจะอ่อนๆอยู่ค่ะแม่

ของเค้าเป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

มีอาการอะไรไหมคะ แล้วคัดนมร่วมด้วยไหมคะตอนนี้

เห็นค่ะ จางๆ

ท้องจ้า

เห็นคะ