เด็กน้อย 18 วัน

เลโก้ เด็กน้อยอายุ 18 วัน นมแม่ล้วนครับ💚 เมื่อก่อนตอนยังไม่ท้องไม่มีลูกไม่เข้าใจอาการหลงลูกเลยซักนิด🤣 ตอนนี้อิแม่เข้าใจอาการหลงลูกเลยค่ะ😂 #เราสามารถถ่ายรูปซ้ำๆมุมเดิมๆได้โดยไม่เบื่อ #หอมวันละหลายๆรอบ😆 #ทีมกุมภาพันธ์64

เด็กน้อย 18 วัน
2 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ หลงจริงๆค่ะแม่ 😍😍

3y ago

เข้าใจอาการเลยแม่55