ท้องได้8สัปดาห์​

เลือดไหลออกเยอะ​ แต่มีแค่เลือดน่ะ​ ไม่มีก้อนหรือเยื่ออะไร​ เรยไปพบหมอ​ หมอบอกว่าภัยแท้งคุกคาม​ ให้ทำไจ ซาว์ดก้อเจอตัวเด็ก​อยุ่หมอเรยให้กลับบ้านพักผ่อน​ ไม่มียาให้น่ะครับ #​แบบนี้มีทางหายไหมค่ะ​ มียาช่วยเรื่องนี้ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอน6wk. ค่ะแม่ หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม แม่ดูแลตัวเองดีๆ งดทำงานทุกอย่าง เดินเฉพาะไปกินข้าวกับเข้าห้องน้ำ งดยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ งดขึ้นลงบันได นั่งๆนอนๆไปเลยค่ะแม่ หายอยู่ค่ะแม่

5y ago

นั่นสิคะแม่ แปลกมาก