เลือดออกเหมือนประจำเดือน

เลือดออกเหมือนประจำเดือนหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามเลือดออกมา1อาทิตย์แล้วน้องยังจะอยู่กับเรามั้ยค่ะและเลือดจะหยุดไหลตอนไหน

1 ตอบกลับ

ขยับตัวให้น้อยที่สุด หาหมอตามที่หมอนัดตลอดนะคะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะน้องไม่อยู่แล้วค่ะ