เลือดออก7วีค

เลือดออกรอบที่2รอบแรก6วีคไปหาหมอหมอซาวไม่เจอตัวแล้วนัดอีก2อาทิตไปซาวใหม่ในใบหมอนัดเขียนว่าเสี่ยงแท้งไปรอบแรกที่มีเลือดออกไม่มียากันแท้งไห้เลยนอกจากยาบำรุงเลือดสีดำแล้วตอนนี้7วี1วันพึ่งมาเลือดออกอีกรอบนี้แค่ติดทริดชูเป็นสีชมพูจางๆพอใส่แคฟรีเลือดไม่ทีออกออกแค่ตอนเช็ด แบบนี้คือน้องยังอยู่ไหมค่ะ แม่คนไหนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์และขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออก7วีค
1 ตอบกลับ

ต้องทำใจรอเลยค่ะ ถ้าเขาไม่โต เดี๋ยวเขาก็กลับมาใหม่นะคะแม่ ✌️✌️