ลูกอยู่ต่ำ.

เลือดออกมาเป็นระยะเวลาหลายเดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ทุกวัน หมอบอกว่าออกมาจากรกเนื่องจากีกอยู่ต่ำ ลูกก็อยู่ต่ำทำอะไรไม่ได้นอกจากรอให้ลูกขยับขึ้นมาเอง ท้อง6เดือนแล้วค่ะ เครียดมาก . ?

1 ตอบกลับ

อาจจะยากหน่อย แต่ต้องพยายามไม่เครียดนะคะ เพราะความเครียดอันตรายต่อลูกในท้องค่ะแม่