มีแม่ๆคนไหนที่มีเลือกออกตอนท้องอ่อนๆบ้างคะ

เลือดออกทุกสัปดาห์ ฉีดยากันแท้งไปแล้ว 2 เข็ม ยังมีออก แต่ก็ไปทำงานทุกวันคะ ถ้าเป็นแบบนี้มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่เคยตั้งครรภ์ได้จนถึงคลอดลูกปลอดภัย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกตอน 6วิค แม่ควรพักค่ะนอนนิ่งๆห้ามยกของหนัก นอนติดเตียงไปเลยจนกว่าเลือดจะหยุด ลุกแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำ

1y ago

ยากเลยคะ เพราะต้องไปทำงานปกติคะ 😢