เลือดออกตอน36W

เลือดออกทางช่องคลอดตั้งแต่36+3w จนตอนนี้ 36+5w เลือดออกมา3วันแล้วค่ะ เป็นเลือดคล้ายประจำเดือน มาไม่เยอะ มาแบบกระปริบกระปรอย ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไปหาหมอมาได้นอนคืนนึงหมอให้กลับมาดูอาการอีกทีที่บ้าน เลือดก็ยังไหลเหมือนเดิม อยากรู้ว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วมันคือเลือดอะไรคะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนถ้าจะคลอดไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินนะคะ แม่ลองไปหาหมออีกทีเลยค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณเตือนค่ะ