ท้องประมาน 5 สัปดาห์ 4 วัน อยู่ดีดีก็มีเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้องนี้เกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอะไรมั้ยอะคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมีเลือดออกต้องไปพบแพทย์ทุกกรณีค่ะเสี่ยงแท้งค่ะ

3y ago

ค่ะ กลัวมาก เลยไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกให้รอดูอีกสักพัก 50/50 อะคะ 😥😢

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ เราเคยเป็น หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

3y ago

อยากให้แม่มีเครียดนะค่ะทำใจให้สบายมีหลายคนที่ได้ยาแล้วตั้งครรถ์ไปได้ค่ะ แต่ขอเราโชคร้ายค่ะ กำลังรอน้องมาอีกรอบ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤️