แท้งคุกคาม ยังมีหวังไหมคะ

เลือดออกตอน 8 w แล้วไปอัลตราซาวด์พบว่าขนาดน้องเท่ากับ 6w แต่หัวใจยังเต้น คุณหมอให้ยามาทาน แล้วกลับมาพักที่บ้าน นัดอีกที่ อีกหนึ่งอาทิตย์ ยังมีหวังอยู่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แท้งคุกคาม

3 ตอบกลับ

ยังมีหวังค่ะ ช่วงนี้แม่นอนเลยค่ะเดินให้น้อยที่สุด

วันนี้แท้งสมบูรณ์แล้วค่ะ ไว้รอน้องมาใหม่

ตัวเล็กแค่ไหนคะแม่ บ้านนี้ก็เหมือนกัน

2y ago

เล็ก วัดได้ 0.5cm