ตั้งครรภ์ได้29สัปดาห์ หลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วมีเลือดออกซึมๆ

เลือดสีแดงสด ไม่มีปวดท้อง ไม่มีท้องแข็ง ลูกดิ่นปกติเกิดจากอะไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมากไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอแม่ต้องตรวจนะคะว่าเลือดออกตรงไหน ถ้าไม่ได้ออกจากช่องคลอดเสี่ยงกับลูกค่ะ

ไปหาหมอถ้าไม่เสี่ยงอะไรก็น่าจะให้งดมีเพศสัมพันธ์ไปถึงตอนคลอดเลยค่ะ