เลือดล้างหน้าเด็ก

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นสีอะไร มีลักษณะอาการยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางการแพทย์ไม่มีนะคะคำว่าเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่หมอบอกว่าถ้าท้องห้ามมีเลือดออกทุกกรณี เพราะหากมีเลือดออกคือเสี่ยงแท้ง