แม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางบ้าง

เลือดจาง ถ้าเราซื้อยาบำรุงเลือดมากินเองได้ไหม

16 ตอบกลับ

เราก้อจางค่ะเป็นพาหะแร่กินแค่ยาที่หมอจัดมาให้ค่ะ

4y ago

ตอนคลอดตกเลือดมั้ยค่ะ. กลัวมากเลยค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อย่าซื้อยากินเองเลย

กินที่หมอให้เพียงพอแล้วค่ะ

ปกติหมอจะให้ยามาทานนะค่ะ

กินที่หมอจ่ายให้ก้พอค่ะ

กินที่หมอจ่ายก็พอคะ