คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

เลือดกำเดาไหล เกือบทุกวัน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ได้แคะได้แกะบ้างมั้ย ถ้ามีงดนะคะเพราะโพรงจมูกตอนท้องเราบางเส้นเลือดฝอยแตกง่าย เคยถามหมอแล้วไม่อันตราย นี้สั่งน้ำมูกแรงๆก็เลือดไหลแล้ว