คุณแม่ทาสแมว

เลี้ยงแมวระบบปิดมา 10ปี นอนอยู่ด้วยกันในห้องนอนมาตลอด พอตั้งท้อง จำเป็นต้องแยกแมวออกไหม สงสารแมวมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แยกกระบะทรายค่ะ อึแมวมีเชื่อโรคที่ส่งผลกับคนท้อง เวลาตักอึก็ใส่แมส ล้างมือให้สะอาด พอคลอด ก็แยกพื้นที่อย่าพึ่งให้แมวเข้ามาในบริเวณห้องนอนลูก กำจัดขนแมวทำความสะอาดให้เรียบร้อย เด็กแรกเกิดจะแพ้ง่ายพ้น 3 เดือนค่อยลองให้เขาเจอกันถ้าน้องไม่มีอาการแพ้ขนแมวก็ไม่เป็นไรค่ะ มีหลายบ้านเลี้ยงสัตว์เลี้ยงร่วมกับลูกนะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ