เลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวมันเหงาเนาะแม่

เลี้ยงลูกอยู่ดีดีน้ำตาก็ไหลแบบมันเหงามันเศร้าแบบบอกไม่ถูก อิจฉาคนอื่นที่มีสังคมไปนุ้นไปนี่ อยู่ดีดีก็ดราม่าขึ้นมาเอง ????? เศร้ามากแม่กินข้าวทั้งน้ำตา

23 ตอบกลับ

จริงนะ ตอนอยู่บ้านรู้สึกเหงามาก ตอนนี้กลับมาทำงานแล้ว ค่อยปกติหน่อยค่ะ