นมไหลออกจากจมูกแต่ไม่สำลัก

เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ​ แต่กว่าลูกจะเข้าเต้าได้กินเวลา2เดือนอยู่​ เพราะเป็นคนหัวนมเล็กและสั้นค่ะ​ ทีนี้ปัญหา​คือ​ เวลาให้นมลูกอ่ะค่ะ​ มีนมไหลออกทางจมูกด้วย​ ไม่ทุกครั้งนะคะ​ แต่ลูกก็ไม่สำลักนะ​ ใครเคยเป็นแบบนี้มั่ง​ และมันปกติมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมไหลออกจากจมูกแต่ไม่สำลัก
1 ตอบกลับ

ท่าเข้าเต้าไม่ถูกต้องหรือเปล่าคะ

3y ago

ทำไมอุ้มเข้าเต้าไม่ได้เหรอคะ กลัวจะเข้าหลอดลม