วางแผนมีลูก 🎈

เลิกกินยาคุมมาประมาณ 5 เดือน ( ก่อนหน้านี้กินมา 5 -6 ปี ) ตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติ ต้องใช้เวลานานไหมคะ ถึงจะมีลูก 😭🥲 #วางแผนตั้งครรภ์ #วางเเผนมีลูก #วางแผนมีบุตร #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ปล. ตอนนี้อายุ 34 ปีแล้วค่ะ

วางแผนมีลูก 🎈GIF
70 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุม4ปี ตั้งใจจะมีน้องหยุดกินยาประมาณ6เดือนน้องมาแล้วค่ะ

บ้านนี้หยุดประมาณ3เดือน น้องมาเลยค่ะ ก่อนหยุดกินโฟลิคบำรุงก่อนด้วย

แล้วเเต่ร่างกายของเเต่ละคนค่ะ ส่วนตัวหยุดกินไป2เดือนน้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา9ปี หยุดกิน1เดือน น้องมาเลยจร้ ตอนนี้20wแล้วจร้

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวเค้ากินมา6 ปี เลิกกินได้ 3 เดือน ติดเลยค่ะ.🥰

โพลิคค่ะช่วยได้ไม่ต้องรอเป็นปีเลยค่ะ ทานแค่ชุดเดียวมาแล้ว

บ้านนี้กินมา 9 ปีค่ะพอไม่กินเเค่เดือนเดียว น้องมาเลยเเม่🥰

เราอายุ36ปล่อยแค่2เดืนมีน้องแล้วค่ะ..กินยาคุมมาประมาณ15-20ปี

ของเรา กินยาคุมมา8ปี ค่ะ เลิกกินได้แปดเดือนน้องก้อมาค่ะ

บ้านนี้ เพิ่งหยุดยา ปล่อยมา 4 เดือน ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ