วางแผนมีลูก 🎈

เลิกกินยาคุมมาประมาณ 5 เดือน ( ก่อนหน้านี้กินมา 5 -6 ปี ) ตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติ ต้องใช้เวลานานไหมคะ ถึงจะมีลูก 😭🥲 #วางแผนตั้งครรภ์ #วางเเผนมีลูก #วางแผนมีบุตร #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ปล. ตอนนี้อายุ 34 ปีแล้วค่ะ

วางแผนมีลูก 🎈GIF
70 ตอบกลับ

เราปล่อยแค่2เดือนติดเลย ก่อนปล่อยก็กินยาคุมมา7ปีค่ะ

กินโฟลิคด้วยคะ บำรุงเลือดไว้ กินวันเว้นวันก็ได้คะ

บ้านนี้กินมา 4-5 ปี หยุดยาคุม เดือนแรกจ๊ะเอ๋เลยค่ะ

แล้วแต่คน ส่วนเราคุมมา10ปีปล่อยเดือนเดียวติดค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา8ปี ปล่อยได้5เดือนติดเลยจร้า

บ้านนี้กินยาคุม4ปีเลิกกิน2เดือนย้องมาเลยค่ะ

แนะนำทำปรักันวางแผนมีลูกไว้นะคะ คุ้มมากค่ะ

ของเรากินมา11ปีลืมกินครั้งเดียวติดเลยจ้า

ของเรา ฉีดยาคุม3เดือน ปล่อยเกือบ 3 ปี

ของเราก็กินมา 5 ปีค่ะ ปล่อย 1 ปี ถึงมา