วางแผนมีลูก 🎈

เลิกกินยาคุมมาประมาณ 5 เดือน ( ก่อนหน้านี้กินมา 5 -6 ปี ) ตอนนี้ปล่อยตามธรรมชาติ ต้องใช้เวลานานไหมคะ ถึงจะมีลูก 😭🥲 #วางแผนตั้งครรภ์ #วางเเผนมีลูก #วางแผนมีบุตร #วางแผนการตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ปล. ตอนนี้อายุ 34 ปีแล้วค่ะ

วางแผนมีลูก 🎈GIF
70 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกกินยาคุมมาเกือบ10ปีลืมกินไม่กี่เม็ดมาเลย ท้องสองกินยาคุมมา4ปี ไม่กินเดือนเดียวมาค่ะ

เหมือนกันค่ะ ทานยาคุม มา 6 ปี ปล่อยมา 6 เดือน ตอนนี้ ท้อง 2 เดือนแล้วค่ะ ออกกำลังกาย ควบคู่ไปด้วยนะค่ะ

กินยาคุมมาประมาณ10ปีขึ้นค่ะ ตั้งแต่มีแฟนเลย กลัวพลาดท้อง ตอนนี้อายุ30 หยุดกินไป7-8เดือน ท้องแล้วค่ะ

แล้วแต่คนมั้งคะ ส่วนเราเลิกกินปุ๊บ ติดเลย แต่โดยปกติเป็นคนออกกำลังกายด้วยอยู่แล้วค่ะ

น่าจะแล้วแต่ร่างกายคนค่ะ บ้านนี้กินยามา 6-7 ปี หยุดกิน 1 ปีน้องมาค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้หยุดทานยาคุมแล้วเริ่มทานโฟลิก 3 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ

ทางนี้ฝังยาคุมมา5ปีปล่อย1เดือนติด แม่ลองทานยาบำรุงบ้านแก้วใสดูนะคะรีวิวเยอะ

ทางนี้ก็กินมานาน6ปีค่ะ เลิกยาคุม 1 เดือน ประจำเดือนมา 1 ครั้ง น้องก็มาเลยค่ะ

หนูกินยาคุมตั้งแต่อายุ13ตอนนี้17-18แล้วค่ะลืมกินยาคุมแค่3วัน น้องมาเลย 🥹🥹🥹

ลองใช้ที่ตรวจการตกไข่ของmommy loveดูนะคะ ใน ตต บ้านนี้ปล่อยแค่2เดือนน้องมาเลย