อยากรู้เพศ พอดีตอนไปซาวด์หมอบอกว่า "น้องน่าจะเพศหญิง"

เลยไม่ค่อยแน่ใจ อยากให้แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ว่าน้องเพศอะไรค่ะ แม่มือใหม่ด้วย #ดูไม่เป็นด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อยากรู้เพศ พอดีตอนไปซาวด์หมอบอกว่า "น้องน่าจะเพศหญิง"
1 ตอบกลับ

หากคุณแม่ท้องกลม เป็นหญิง ท้องเหมือนยาว ก้นโด่ง เป็นชายค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่....ถ้าดูลักษณะท้องตอนนี้ท้องกลมค่ะ...แถมดิ้นเก่งด้วย😅