พอดีแม่หายใจไม่ได้ มีน้ำมูกไหลลงคอตลอดนอนไม่หลับอาทิตย์ มีเลือดในช่องจมูก

เลยไปหาหมอที่อนามัย มา แล้วทางอันามัยให้ยาแก้แพ้มากิน 3 วันถ้าไม่หายให้แม่ไปหาหมอเฉพาะทาง หูตาจมูก แล้วแม่กินยาไม่หายได้ไปหาหมอหูตาจมูก แล้วโดนฉีดยา 2 เข็มแล้วได้ยามากิน(โดยเฉพาะทางบ่นนิดหน่อยว่าไปอนามัยทำไมหมอไม่คล่องลูกเป็นอะไรทำไง)ตอนนี้แม่เครียดไหนจะยาหมอเฉพาะทางไหนจะยาที่กินของอนามัยไปแล้ว มีผลต่อเด็กมากน้อยยังแต่ท่าไม่อาจจะหายใจออก ทำไงดีค่ะขอปรึกษาหน่อย กินยาต่อหรือยัง ไม่แน่ใจว่าเป็นไซนัสรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาหมอเฉพาะทางพอค่ะ