แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เลยกำหนดคลอดมาแล้ว เจ็บท้องเตือนไปหาหมอ มดลูกเปิด1-50 หมอไล่กลับบ้าน แต่แม่บ้านนี้มีแฝดเลือดแฝดน้ำไหลเพราะชอบอาบน้ำตอนกลางคืน เป็นมา3วันแล้ว แล้วก็หายแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่า รอให้มีน้ำเดินแหละเจ็บท้องมากๆจนทนไม่ได้ค่อยไปค่ะ คุณแม่ท่านไหนมดลูกเปิดโดนไล่กลับบ้างไหมค่ะ#ท้องแรกคะ41วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แฝดเลือดแฝดน้ำ อาการมันเป็นยังไงคะ

4y ago

เป็นสีขุ่นเหนียวจะไล่มาข้างๆข้าตลอด