เลยกำหนดคลอด

เลยกำหนดคลอดมาแล้ว40สัปดาห์แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อันตรายมั้ยค่ะจะเข้าสัปดาห์ที่42แล้ว

194 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีค+4วันยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะกังวนมากๆ ลูกคนแรกป่านนี้ออกมาเป้นอาทิตย์แล้ว ลูกคนแรก9ขวบแล้วค่ะ

อายุครรภ์​เกิน40สัปดาห์​ ส่วนมากคุณหมอจะเร่งคลอดให้หรือไม่​ ก็นัดผ่าคลอดนะคะเพราะเสี่ยงรกเสื่อม​ อันตราย​ค่ะ

อันตรายค่ะตามที่หมอแนะนำแม่บ้านนี้มา40-41ปกติถ้าเกินมาไปจะเป็นอันตรายนะคะ...ควรปรึกษาหมอดีกว่าค่ะถ้ามากเกินไป

ของเราตอนนี้ 39+3 กำหนดคลอดวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ท้องแรกด้วย แต่ไม่มีอาการเหมือนจะคลอดเลย สงสัยน้องไม่อยากออกมา🤣🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ

39สัปดาห์แล้วค่ะเงียบมากเลยค่ะบางทีกังวลมากนอนไม่หลับเพราะลุกดูทุกคืนเลยว่าจะมีอะไรไหลออกจากช่องคลอดไหม

4y ago

39วีค ค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งทุกวันเลยแต่ก็ยังไม่ปวดจริงสักที

จริง ๆ อายุครรภ์ไม่ควรเกิน 41 42 w นะค่ะ เพราะรกจะเสื่อม ... แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ เผื่อหมอเร่งคลอดให้ หรือผ่าออก

หาคุณหมอ​เพื่อพูดคุยนัดวัน​ อีกรอบนะคะ​ อายุครรภ์มากเกิน40สัปดาห์​ ปัญหารกเสื่อม​ น้ำคร่าลด​ จะตามมา

อันตรายค่ะ ระวังรกเสื่อมนะคะ ถ้าอายุครรภ์เกิน40+5หมอจะนัดผ่านะค่ะ บ้านนนี้ท้องแรก 40+3วันหมอนัดผ่าจ้าาา

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้เกิน 40 สัปดาห์ค่ะ เสี่ยงรกเสื่อมค่ะ ถ้าถึงวันครบ 40 สัปดาห์ไม่คลอดเอง คุณหมอผ่าให้ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ นัดผ่าเลย

บ้านนี้ 40+2 แล้วยังไม่ยอมออกมาเลยจ้า หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว แต่ถ้าไม่ยอมออกก็ต้องผ่าเลยค่ะ 😅