เลยกำหนดคลอด

เลยกำหนดคลอดมาหลายวันเลยค่ะจาก2กันยายนจนถึงวันนี้วันที่8ก็ยังไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยค่ะท้องต่ำมากๆเลยค่ะ น้ำหนักน้องตอนหมอนัดวันที่4 นน.3,426กรัมแล้วตอนนี้จะเท่าไหร่กันเชียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลยกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องจะเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ

8mo ago

ไม่ได้เบ่งยากขนานนั้นหรอกคะ