37+6 ลุงหมอนัดตรวจ วันนี้ถูกตรวจปากมดลูก ผลปรากฏว่า ปากมดลูกยังปิดสนิท ใกล้ถึงกำหนดแล้วยังเงียบอยู่

เลย แม่ก็ลุ้นให้เจ็บเกิดไวๆ แม่บ้านนี้กลัวถูกผ่าคลอด แม่บ้านไหน น้องยังเงียบอยู่บ้างคะ กำหนด 2 พ.ย.2565 #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่