ถ้าเร่งคลอดปวดไหมค่ะ

เร่งคลอดปวดมากไหมค่ะ ล่ะกี่ชั่วโมงถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยปรึกษาหมอค่ะ เพราะเราตั้งครรภ์​เกินกำหนดคลอด หมอบอกว่าบอกตามตรงไม่โกหกคือเจ็บมาก มากกว่าคนปวดคลอดธรรมชาติ​เท่าตัว เพราะโดนยาเร่งบีบมดลูก ไม่ใช่การบีบตัวตามธรรมชาติ ส่วนเรื่องนานไหม แล้วแต่คนค่ะ จากที่นอนรอในห้องคลอด มีคนนึงฉีดเร่งคลอด2รอบปากมดลูกไม่เปิดสุดท้ายผ่า แต่อีกคนเร่งแปปเดียวคลอดเลย คลอดก่อนเราที่คลอดธรรมชาติ​ด้วย เรียกง่ายๆอยู่ที่ปากมดลูกเปิดไหมอ่ะค่ะ