จะโดนเร่งคลอด

เร่งคลอดน่ากลัวมั้ยคะ พอดีบ้านนี้ วันนี้ 38 วีคเต็ม หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แล้ววันที่ 26 หมอนัดเร่งคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

โดนยาเร่งคือเจ็บสุดๆแล้วค่ะ เวลามดลูกบีบคือเจ็บจนจะเป็นลม ถ้ากระตุ้นแล้วปากมดลูกเปิดไวก็ไม่ต้องใช้ยาเร่ง

3mo ago

ไช่ค่ะโรงบาลรัฐ