เเม่ๆเคยกังวล

เรื่องลูกในท้องไหมคะ กังวลกลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย กังวลอะไรหลายๆอย่าง ตอนนี้น้องได้9 w อีกกี่เดือนจะรู้สึกว่ามีน้องอยู่คะ #ท้องเเรก ซาวด์ตอนน้อง 8w

เเม่ๆเคยกังวล
1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องเป็นก้อนเลือดเล็กๆค่ะคุณแม่ทำไรต้องระวังมากๆ หาอะไรกินบำรุงเรื่อยๆค่ะ ช่วง14วีคน้องจะเริ่มเป็นตัวค่ะ บ้านนี้22วีคดิ้นทั้งวันเลยค่ะ