ความเชื่อหรือป่าวคะ?

เรื่องซื้อเสื้อผ้าของใช้มาไว้เเต่ยังไม่ถึงเวลาจะคลอดได้หรือป่าวคะพอดีอยากเตรียมไว้เลยค่ะเพราะไม่ค่อยมาเวลาเท่าไหร่#เห้นเค้าว่าถ้าซื้อไว้ลูกจะไม่อยู่กะเราหรอค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่​จริง​คะ​ บ้าน​นี้​ทยอย​เตรียม​ตั้งแต่​4​เดือน​ตอนนี้​9เดือน​พร้อม​หิ้ว​คะ