คันมากเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำครีมหน่อยได้มั๊ยคะ

เรียบเนียนมาได้สามเดือนกว่า พอน้องดิ้รชัดขึ้นแค่นั้นแหล่ะ ขึ้นดอกแดงเป็นฟาร์ม ลานนมนี่แผ่รัศมีเป็นพระอาทิตย์เลย ทาครีมข้นแค่ไหนก็ไม่หาย ทรมานมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #19w5d

คันมากเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำครีมหน่อยได้มั๊ยคะ
21 ตอบกลับ

นีเวีย