ลูก 6 เดือน 7 วัน ทานนมชงน้อยมาก กลางวันกินไม่ถึง4ออนซ์เลยค่ะ แต่กลางคืนถ้าหลับแล้วเคลิ้มๆเอาให้ทานก็ทานบ้างค่ะ คืนละ 2-3 ขวด ครั้งละ 4 ออนซ์ แต่จะชอบกินเต้ามากจะกินแต่นมเต้าทำยังไงดีคะ

เริ่มให้ทานอาหารเช้า รอบเย็นเป็นพวกผลไม้บด น้องทานน้อยจนกังวล หรือลูกจะติดเต้าเลยไม่เอาขวด แล้วก็ห่วงแต่เล่นชอบหยอกล้อ

1 ตอบกลับ

อาจจะติดเต้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลางวันไม่ยอมกินขวด ต้องเคล้มๆถึงจะกิน รอกินเต้าตอนเย็น