ท้องเป็นแผล

เริ่มแรกเป็นเม็ดเล็กๆแดงๆแล้วเราเกา(ลูบผสมเล็บนิดหน่อย)เสร็จเหมือนมันถลอก แล้วมันคันมากๆทาคาราไมล์ก็ไม่บรรเทา ถ้าร้อนนี่หนักเลยเหมือนมันอักเสบมีน้ำใสๆเหมือนหนองด้วย นี่แผลล่าสุดทั้งแสบทั้งคัน หาหมอผิวหนังแล้วเค้าบอกเป็นอาการของคนท้องธรรมดาให้แต่ยาแก้แพ้(เม็ดเล็กๆสีเหลือง)ไม่ให้ไรมาทาเลย แนะนำให้ใช้แค่วาสลีน อยากถามว่าแม่ๆท่านไหนเป็นคล้ายๆเราบ้างไหม ต้องอดทนจนกว่าตัวเล็กจะออกมาใช่ไหมค่ะ #อายุครรภ์ได้26วีคแล้วคะ ทรมานมากๆ

ท้องเป็นแผล
2 ตอบกลับ

น่ากลัวมากแม่ อย่าเกาอีกนะ