หายแพ้ท้องไวแปลกมั้ยคะแม่

เริ่มแพ้ท้อง มีอาการเหม็นนั้นนี้ จะอาเจียน ประมาณ w6-8 ตอนนี้อาการเบาลงเยอะ แต่ท้องว่างจะรู้สึกคลื่นไส้นิดหน่อย ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ