แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ

เริ่มแพ้ตั่งแต่กี่เดือน

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ
107 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่10w ตอนนี้15w ดีขึ้นมาก มีแค่เวียนหัวหน้ามืดบางวันค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้อง ตอนสองเดือนยันเดือนที่สี่เลยค่ะ แพ้หนักมาก

จะคลอดแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยเวียนหัวหรืออ้วกสักครั้ง

ตั้งแต่เดือนแรกเลยจนตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังมีอาการอยุ่เลย

แพ้ตั้งแต่ 1 เดือนเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่น้ำต้ม ค่ะ

เริ่มแพ้ ตั้งแต่2-5เดือนค่ะ กินไรอ้วกหมดแม้แต่น้ำ บ้านหมุน

เริ่มแพ้ประมาณ 5 wค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจลำบาก เบื่ออาหารค่ะ

เริ่มแพ้ตอน2เดือนค่ะกินอะไรก็อ้วกออกหมดแม้กระทั่งน้ำ

แล้วแต่คน และแล้วแต่ลูก ปล. คะ กับ ค่ะ ใช้ให้ถูกด้วยค่ะ

ไม่ค่อยอยากอาหาร นึกภาพอาหารที่เคยชอบมีแต่จะอ้วก🤣🤣