สรุปว่าท้องมั้ยคะ

เริ่มเรื่อง ประจำเดือนมาช้า ตามแอปต้องมาตั้งแต่วันที่26 พฤษภาคม แต่ประจำเดือนก็เลื่อนไม่มาสักที จนมีอาการเวียนหัว อาเจียน เลยสงสัยว่าอาจจะท้องหรือเปล่า วันที่7มิถุนายนที่ผ่านมา เลยลองไปตรวจที่โรงพยาบาล หมออัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด แต่ไม่ได้บอกอะไร และนัดไปใหม่อีก1เดือน สงสัยค่ะว่าแบบนี้ใช่ถุงการตั้งครรภ์หรือเปล่า ปัจจุบันวันที่ถามนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ #ตั้งครรภ์

สรุปว่าท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจหรือยังคะ ตรวจที่ว่าคือตรวจปัสสาวะ ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้น แนะนำมห้ลองตรวจเลือดค่ะ

1y ago

สองขีดแปลว่าท้องแล้วนะคะ