ขอประสบการณ์ แม่ท้อง เป็นตะคริว

เริ่มเป็นกันตอนกี่เดือนคะ เราขับรถเองมีผลไหม แอบกลัวเเละกังวล ช่วยแชร์ประสบการณ์​การเป็นตะคริววของแม่ๆทีคะ

24 ตอบกลับ

จำได้ว่าเป็นบ่อยมาก ช่วงไตรมาส 3 แต่เป็นตอนกลางคืนค่ะ กลางวันไม่เป็น

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนนอน ขับรถได้ปกติ

ก่อนนอนแม่เอาผ้ามาหนุนเท้าให้สูงกว่าศีรษะช่วยไ้ด้เยอะเลยคะ

เป็นช่วง7เดือนจะ8เดือน นวดขาก่อนนอนช่วยได้เยอะเล่นค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน เริ่มมีชาๆที่เท้าและมือขณะนอนคะ

เริ่มเป็นตอน 5 เดือนค่ะ เป็นช่วงเช้าตอนตื่นนอน

เป็นเร็วมากค่ะ แต่เป็นหนักช่วง 8-9 เดือนกว่าๆ

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 7-8เดือนคะ

เป็นตอน 7 เดือนจะเข้า8เดือนค้ะ

เราเป็นช่วง7เดือนไปแล้วค่ะ