ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่ 18 แล้ว น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยค่ะ 😟

เริ่มเบื่ออาหาร เวียนศีรษะ คลื่นไส้ จะเป็นลมบ่อยๆ ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีอาการแพ้เลย คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? ควรทานอะไรเสริมมั้ย? กลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ เรื่องอาหารเสริม อย่าซื้อทานเอง

4y ago

มีซื้อน้ำมันปลามาทานอย่างเดียวค่ะตอนนี้ เพราะว่าไม่ค่อยได้ทานปลา ไม่รู้ว่าจะมีผลรึป่าวนะคะ?ขอบคุณนะคะ ☺️